edX - เรียนภาษา ธุรกิจ คณิตศาสตร์ Icon

edX - เรียนภาษา ธุรกิจ คณิตศาสตร์

17.5K18 MB3.83
แอปน่าเชื่อถือ
ดาวน์โหลด

คำอธิบายของedX - เรียนภาษา ธุรกิจ คณิตศาสตร์

นี่ไม่ใช่เพียงแค่การเรียนรู้ แต่เป็นการพัฒนาอาชีพของคุณ
EdX นำหลักสูตรออนไลน์ที่ดีที่สุดจากมหาวิทยาลัย วิทยาลัย และสถาบันฝึกอบรม มาไว้ในอุปกรณ์มือถือของคุณ EdX คือหนึ่งในแอปพลิเคชันเพื่อการศึกษาชั้นนำ คุณจึงเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา

เรียนรู้และศึกษาทักษะที่ต้องการมากที่สุดเพื่อพัฒนาอาชีพของคุณด้วยคอร์สออนไลน์ที่ช่วยให้พัฒนาความเชี่ยวชาญด้านต่างๆ รวมถึงการบัญชี การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ วิศวกรรม การจัดการบริหารธุรกิจ วิทยาศาสตร์ ภาษา รัฐศาสตร์ คณิตศาสตร์ และอีกมากมาย ด้วยการปรับแต่งการศึกษาผ่านการเรียนออนไลน์ ทำให้ห้องเรียนนมาอยู่ในมือคุณ

หลักสูตรออนไลน์ตามที่คุณต้องการ
การเรียนออนไลน์ของ EdX ให้คุณมีอิสระในการศึกษาหลักสูตรที่คุณเลือกด้วยความเร็วที่กำหนดได้เอง พร้อมฟีเจอร์ดังต่อไปนี้
• สตรีมหลักสูตรออนไลน์สดด้าน Python การบัญชี และอีกมากมาย พร้อมรับประกาศนียบัตรหรือหน่วยกิตของมหาวิทยาลัยสำหรับหลักสูตรอิเล็กทรอนิกส์เรียนภาษาอังกฤษได้ในเวลาที่คุณสะดวก
• ดาวน์โหลดหลักสูตรออนไลน์เพื่อดูในยามที่ต้องการ โดยไม่จำเป็นต้องมีห้องเรียน
• ทดสอบความรู้ของคุณด้วยแบบทดสอบและข้อสอบเมื่อคุณเรียนบทเรียนจบไปแล้ว
• ดูประกาศและเอกสารประกอบหลักสูตร
• ค้นหาแบบขั้นสูงทำให้คุณหาหลักสูตรออนไลน์จากทุกสาขาของการศึกษาได้ ตั้งแต่วิทยาศาสตร์จนถึงประวัติศาสตร์ตลอดจนบริหารธุรกิจ

หลักสูตรออนไลน์ที่เป็นส่วนหนึ่งของวิชาต่างๆ เช่น
• วิทยาการคอมพิวเตอร์ - เรียนการเขียนโค้ด – หลักสูตร Python, ภาษา C++, Java และอีกมากมาย หลักสูตรปริญญาโทด้านการประมวลผลข้อมูล, การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์, เทคโนโลยี และความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์
• วิทยาการคอมพิวเตอร์ - เรียนการเขียนโค้ด – หลักสูตร Python, ภาษา C++, Java และอีกมากมาย เชี่ยวชาญหลักสูตรด้านการประมวลผลข้อมูล, การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์, เทคโนโลยี และความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์
• คณิตศาสตร์ - หลักสูตรคณิตตั้งแต่ระดับมัธยมจนถึงวิทยาลัย ขัดเกลาทักษะด้านแคลคูลัส สถิติ และพีชคณิตให้เชี่ยวชาญ
• วิทยาศาสตร์ - หลักสูตรออนไลน์ที่นิยมที่สุดในสาขาวิชาต่างๆ รวมถึงชีววิทยาศาสตร์ เคมี วิทยาการหุ่นยนต์ และสาขาวิศวกรรมที่หลากหลาย
• เรียนภาษา - เรียนภาษาญี่ปุ่น จีน ฝรั่งเศส และแม้แต่ภาษามือ เรียนภาษาด้วยความเร็วที่กำหนดได้เอง
• หลักสูตรอีกมากมายหลายร้อยหลักสูตรด้านวิชาเพิ่มเติม รวมถึงศิลปะ กฎหมาย รัฐศาสตร์ ประวัติศาสตร์ และอีกมากมายจากสถาบันการศีึกษาชั้นนำ

เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ
หลักสูตรออนไลน์ของ EdX สอนโดยผู้เชี่ยวชาญและอาจารย์จากมหาวิทยาลัย วิทยาลัย และสถาบันทางการศึกษาชั้นนำของโลก ทำให้การศึกษาและการฝึกอบรมยอดเยี่ยมขึ้นด้วยหลักสูตรอิเล็กทรอนิกส์ที่สอนโดยผู้เชี่ยวชาญจาก มหาวิทยาลัย Harvard, MIT, UC Berkley, Microsoft, มหาวิทยาลัย Columbia และอีกมากมาย เพลิดเพลินกับการศึกษาด้วยแอปเพื่อการเรียนรู้ ของ EdX ได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่ต้องการ

เกี่ยวกับ EDX
EdX คือองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งนำเสนอ Massive Open Online Course (MOOC) ให้แก่ผู้หางาน ผู้เชี่ยวชาญ นักเรียนนักศึกษา อาจารย์ ผู้ให้การศึกษาแบบโฮมสคูล นักเรียนมัธยมปลายที่เตรียมสำหรับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัย และทุกคนที่มองหาการพัฒนาทักษะเพื่อการศึกษาต่อและการศึกษาเชิงวิชาชีพ ทุกคนที่ต้องการการศึกษาฟรีและรักการเรียนรู้จะเพลิดเพลินกับการเข้าร่วมหลักสูตร ดูวิดีโอในห้องเรียน และได้มาซึ่งทักษะที่ต้องการจากแอปเพื่อการเรียนรู้ฟรี

เยี่ยมชมเราได้ที่: edx.org
ถูกใจเราได้ที่: facebook.com/edx
ติดตามเราได้ที่: twitter.com/edxonline

อ่านเพิ่มเติม

คะแนนจากผู้ใช้

รีวิวและคะแนนเหล่านี้มาจากผู้ใช้งานแอป Aptoide โปรดติดตั้ง Aptoide

3.83
0
5
3
4
1
3
1
2
0
1
1

รับประกันแอปดี!

แอปนี้ผ่านการทดสอบความปลอดภัยด้านไวรัส มัลแวร์ และสิ่งโจมตีอื่นๆ และไม่มีสิ่งคุกคามใดๆ

รีวิวจากผู้ใช้

edX - เรียนภาษา ธุรกิจ คณิตศาสตร์ - ข้อมูล APK

เวอร์ชั่น APK
2.22.0
แอนดรอยด์ที่เข้ากันได้
Android 4.4 - 4.4.4+ (KitKat)
นักพัฒนา
edX
นโยบายความเป็นส่วนตัว
https://www.edx.org/edx-privacy-policy
อนุญาต
11
รายละเอียด